Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Google search engine
HomeHoạt động ngoài trờiTop 10 Địa Điểm Picnic Lý Tưởng Gần Thành Phố

Top 10 Địa Điểm Picnic Lý Tưởng Gần Thành Phố

Giới Thiệu

Có rất nhiều địa điểm picnic lý tưởng gần thành phố để bạn và gia đình, bạn bè có thể tới thư giãn, nghỉ ngơi mỗi dịp cuối tuần. Dưới đây là top 10 địa điểm picnic đẹp và lý tưởng nhất gần thành phố:

Các Địa Điểm

Công Viên Nguyễn Du

Đây là công viên rộng lớn và xanh mát ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Công viên có nhiều không gian xanh cây cối, hồ nước để bạn có thể thư giãn, ngắm cảnh hoặc tổ chức những bữa ăn nhẹ cùng gia đình. Công viên Nguyễn Du là địa điểm lý tưởng cho những dịp picnic cuối tuần.

Vườn hoa Láng Sen

Nằm trên đường Phạm Văn Đồng, quận Gò Vấp, Vườn hoa Láng Sen là nơi tuyệt đẹp để thư giãn, hít thở không khí trong lành cuối tuần. Với hệ thống ao sen rộng lớn, bạn có thể check-in chụp ảnh đẹp hoặc tổ chức bữa ăn gia đình, hẹn hò bạn bè.

Công viên Tao Đàn

Nằm trên đường Tao Đàn, quận 1, Công viên Tao Đàn là một địa điểm picnic lý tưởng nhờ không gian xanh mát cây cối. Bạn có thể thư giãn ngồi đọc sách hoặc ngắm cảnh hồ nước, tổ chức những bữa ăn gia đình.

Vườn Ươm Cây Xanh

Nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Vườn Ươm Cây Xanh là nơi yên tĩnh, xanh mát để bạn thư giãn cuối tuần. Với nhiều loại cây cối quanh năm xanh tốt, bạn có thể tổ chức những bữa ăn nhẹ gia đình.

Công viên Lê Văn Tám

Nằm trên đường Lê Văn Tám, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Công viên Lê Văn Tám là nơi yên tĩnh, xanh mát với nhiều cây xanh, hoa cỏ quanh năm. Đây là địa điểm lý tưởng cho những dịp picnic cuối tuần.

Vườn hoa Phú Mỹ Hưng

Nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, quận 7, Vườn hoa Phú Mỹ Hưng luôn tươi tốt quanh năm. Đây là nơi lý tưởng để bạn thư giãn cuối tuần bên ly cà phê hoặc tổ chức những bữa ăn gia đình.

Công viên Tao Đàn 2

Nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Công viên Tao Đàn 2 là không gian xanh mát với nhiều cây cối. Đây là địa điểm lý tưởng cho những dịp picnic cuối tuần cùng gia đình, bạn bè.

Công viên Tao Đàn 3

Cũng nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Công viên Tao Đàn 3 là một địa điểm xanh mát để bạn có thể thư giãn, ngắm cảnh, tổ chức những bữa ăn gia đình.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments